5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỰ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Không cần những trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng, nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn việc tự tổ chức sự kiện nhằm đem đến không gian gần gũi thân mật và tiết kiệm chi phí. Vậy khi tổ chức sự kiện tự túc nên lưu ý những điều gì?

1. Lựa chọn không gian phù hợp:
Không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có đủ không gian để tổ chức sự kiện, chính vì thế khi tổ chức cần lưu ý đến vấn đề này. Ngoài ra, việc lựa chọn trang trí và thiết kế không gian chương trình cũng là một yếu tố quan trọng. Đội ngũ nhân sự sự kiện nên lựa chọn những chủ đề phù hợp với chủ đề và mục đích sự kiện.


2. Lên thực đơn tiệc:
Thực đơn là điều quan trọng nhất trong sự kiện có tiệc, chính vì thế việc đầu tiên cần làm đó là lựa chọn những địa chỉ tổ chức tiệc uy tín, đảm bảo chất lượng chuyên nhận đặt tiệc. Cùng với đó, khi lựa chọn món ăn, nên cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với thời tiết và số lượng quan khách.

3. Lên danh sách khách mời:
Đây là việc rất quan trọng vì nó giúp ích rất nhiều cho việc liên hệ đặt tiệc hay lựa chọn không gian tổ chức. Công ty doanh nghiệp cần lên danh sách khách mời cụ thể để có thể chuẩn bị được chu đáo nhất.


4. Chi phí phát sinh:
Để đảm bảo cho sự kiện, công ty doanh nghiệp cần dự trù các chi phí phát sinh. Đây có thể là các khoản tiền không ai mong muốn, tuy nhiên vẫn vô cùng cần thiết để có được một buổi lễ thật sự đáng nhớ.

5. Thuê trang thiết bị:
Khi tổ chức sự kiện cần rất nhiều các trang thiết bị hỗ trợ từ bàn ghế, loa đài, đèn hiệu ứng, nhaà bạt không gian, nhà giàn, sân khấu, … và những trang thiết bị này không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có sẵn, đầy đủ để đáp ứng cho sự kiện. Chính vì thế việc thuê trang thiết bị là vô cùng cần thiết, đòi hỏi một đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo.

BSG Event cung cấp các dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện, trang thiết bị đầy đủ bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, máy chiếu, màn chiếu, … uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu – Tiệc sự kiện

_ Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

_ Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

_ Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.

.