Cho thuê bàn ghế sự kiện tại hà nội

Hiện nay, tổ chức sự kiện dường như không thể thiếu trong các hoạt động như: tổ chức lễ khởi công, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị hội thảo, tổ chức lễ hội, tiệc tất niên, sinh nhật công ty… Để một sự kiện được diễn ra thành công có rất nhiều yếu tổ quyết định như đội ngũ nhân sự, trang thiết bị phục vụ sự kiện một trong số thiết bị đó là bàn, ghế hội nghị.

 

Cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ nhất tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện của VUADICHVU với nhiều kích thước khác nhau: Bàn hội nghị dài 1m2 x ngang 0,6m, dài 1m2 x ngang 0,75m, dài 2m x ngang 0,5m. Bàn tròn phục vụ tiệc đường kính 1m2, 1m4,… được gia công và bọc nệm cao cấp, sạch sẽ, trang trọng. Bàn ghế sự kiện sẽ tạo ra cho chương trình sự kiện trở lên chuyên nghiệp hơn, tất cả đều được phủ khăn, áo ghế, áo bàn với đầy đủ các màu sắc để phù hợp với từng sự kiện diễn ra.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Tổ chức sự kiện trọn gói, cung cấp nhân sự: cung cấp pg, cung cấp mc, cung cấp nhóm nhảy, cung cấp ca sĩ…

Đến với dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện VUADICHVU, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những loại bàn ghế phù hợp với chương trình sự kiện của mình nhất. Liên hệ chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

 

 

HOTLINE: 085 7786 999

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.

.