CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi sự kiện diễn ra đều có phần đóng góp to lớn từ đội ngũ nhân sự. Dù là sự kiện lớn, nhỏ, từ roadshow đến những hội nghị hội thảo, chương trình ngoài trời, … tất cả đều cần đến sự tham gia của nhân sự gồm MC dẫn chương trình, đội ngũ giám sát chương trình, đội ngũ an ninh, lễ tân sự kiện, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, … Có thể nói nhân sự là mấu chốt để có thể vận hành tốt một chương trình và là cầu nối giữa các bộ phận góp phần giúp sự kiện được diễn ra một cách trơn tru, hoàn hảo.

Để có một địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp nhân sự cần dựa vào rất nhiều yếu tố, vì vậy Vuadichvu xin giới thiệu BSG Event một đơn vị chuyên cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự kiện được diễn ra hoàn hảo và thành công.

1. MC chuyên nghiệp:
Hiểu được tầm quan trọng của MC – người đóng vai trò chủ chốt trong toàn bộ chương trình sự kiện, BSG Event mang đến đội ngũ MC chuyên nghiệp, nhiệt tình có kỹ năng giao tiếp và khả năng xử lý tình huống tốt, có khả năng phiên dịch song ngữ chính xác, gọn gàng, đáp ứng mọi nhu cầu của sự kiện.

2. Đội ngũ lễ tân, PB PG:


Là bộ mặt và những người mang thương hiệu chương trình đến gần hơn với khán giả nên đội ngũ lễ tân, PB PG được BSG Event lựa chọn rất kỹ lưỡng. Đội ngũ luôn là những người có chiều cao chuẩn, ngoại hình ưa nhìn, tươi tắn vui vẻ và có kỹ năng, hiểu biết nghề nghiệp.

3. Ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy:


Ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy đều là những nhân tố tạo nên sự sôi động, vui vẻ và giải trí cho chương trình, góp phần thể hiện rõ hơn nội dung mục đích chương trình chính vì thế khi đến với BSG Event sự kiện của bạn sẽ có được đội ngũ nghệ thuật chuyên nghiệp, đồng đều theo yêu cầu.

4, Múa lân sư rồng:


Góp phần tạo nên không khí tươi vui cho sự kiện và mang theo vận khí tốt cùng nhiều điều may mắn tốt lành, múa lân sư rồng cũng được nhiều sự kiện lựa chọn để biểu diễn thu hút khán giả, đặc biệt là trong những dịp khai trương, khánh thành, … BSG Event chắc chắn sẽ đem đến cho sự kiện của bạn những màn trình diễn đẹp mắt, thu hút, góp phần làm nên thành công của sự kiện.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu_Tiệc sự kiện

_ Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

_ Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

_ Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.