ĐẶT TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ

Sinh nhật là một ngày đặc biệt và tràn đầy hạnh phúc của các bé, thế nhưng để có được một bữa tiệc sinh nhật thật sự chất lượng, đem lại nụ cười trọn vẹn cho bé yêu thì các bậc cha mẹ cũng cần phải có những lựa chọn kỹ càng.

1, Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật:

Việc lựa chọn một địa điểm với không gian phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ là một yếu tố quan trọng giúp bữa tiệc sinh nhật được diễn ra vui vẻ và ấm áp nhất. Nhiều gia đình mong muốn có sự quây quần, đầm ấm nên đã lựa chọn việc đặt tiệc gia đình, tổ chức tại nhà. Bên cạnh đó, cũng có những sự lựa chọn khác như đến các nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn mà bé thích như KFC, Lotteria,… Thế nhưng, không phải địa điểm nào cũng phục vụ tốt cho cả hai đối tượng là trẻ con và người lớn, chính vì thế, các cha mẹ cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn các địa điểm giúp bữa tiệc sinh nhật của con được trọn vẹn nhất. Hãy ưu tiên các địa điểm có không gian riêng cho trẻ nhỏ nhé vì đây là dịp đặc biệt của các bé mà!

2, Hình thức tổ chức sinh nhật:

Có rất nhiều hình thức tổ chức cho các bé như: tiệc mặn, buffet, đồ ăn nhanh, tiệc teabreak và finger food, …các cha mẹ hãy tham khảo ý kiến của các con để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bé. Hình thức tổ chức các bữa tiệc ngọt, nhẹ nhàng như teabreak và finger food ngày càng được ưa chuộng do hình thức đẹp mắt, phù hợp với trẻ con. Phụ huynh có thể lựa chọn việc đặt tiệc sinh nhật theo yêu cầu để đáp ứng được sở thích của các con.

3, Chất lượng các món ăn:

Không gian, hình thức rất quan trọng nhưng bên cạnh đó, chất lượng của các món ăn trong buổi tiệc mới thực sự là yếu tố then chốt. Các cha mẹ cần lên thực đơn kĩ càng, có sự phong phú và phù hợp với các đối tượng của bữa tiệc. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

4, Các hoạt động, trò chơi giải trí:

Nếu có điều kiện thì việc tổ chức các hoạt động hay trò chơi giải trí cho bé cùng các bạn nhỏ sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật của con trở nên vui vẻ, hào hứng và đáng nhớ hơn rất nhiều. Chỉ cần những trò chơi đơn giản, các bố mẹ hoặc anh chị đều có thể trở thành quản trò và giúp tất cả mọi người đều có những kỉ niệm đẹp với nhau.

5, Trang phục của các bé:

Vì là ngày của con, các cha mẹ nên để con tự lựa chọn và mặc đồ theo sở thích các nhân của mình nếu con đã lớn và hình thành lập trường riêng của mình. Nếu các bé còn nhỏ, các cha mẹ hãy lựa chọn giúp con những bộ cánh xinh đẹp, bảnh bao nhất nhé! Việc làm này tuy bé nhưng cũng góp phần tạo nên dấu ấn cho buổi tiệc sinh nhật của các bé.

Trên đây là 5 điều cần lưu ý khi đặt tiệc sinh nhật cho bé, hi vọng các cha mẹ đã có được những kinh nghiệm nhất định và tổ chức cho con một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Nếu vẫn còn chưa biết nên tổ chức cho con ra sao, như thế nào, bố mẹ có thể liên hệ với BSG Event – đơn vị chuyên tổ chức sự kiện cung cấp trọn gói các dịch vụ chất lượng đảm bảo cho sinh nhật, tiệc, …

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu_Tiệc sự kiện

_ Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

_ Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

_ Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.