ĐỊA CHỈ TỔ CHỨC TIỆC LƯU ĐỘNG

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, dịch vụ tổ chức tiệc lưu động ra đời. Tiệc lưu động là loại dịch vụ được nhà hàng bao trọn gói toàn bộ bữa tiệc mà khách hàng có thể tự do lựa chọn địa điểm không gian tổ chức tiệc. Chỉ cần lựa chọn nơi mà bạn muốn tổ chức sự kiện, tất cả các dịch vụ khác đều được phục vụ bởi nhà hàng hay các đơn vị phụ trách tiệc lưu động.

BSG Catering:


BSG Catering được biết đến với những kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc lưu động, đây sẽ là một lựa chọn hữu ích cho việc cùng với khách hàng xây dựng, tổ chức các sự kiện, có được những bữa tiệc tuyệt vời nhất cho các buổi hội nghị, hội thảo,lễ khai trương… tại các địa điểm thuận tiện nhất.

Đã từng kết hợp thành công với rất nhiều công ty khác nhau, chắc chắn rằng BSG catering sẽ đem lại sự hài lòng, tin cậy cho bằng chính những uy tín, kinh nghiệm mà mình có trong lĩnh vực tổ chức tiệc lưu động. BSG đem đến những thực đơn đa dạng, phong phú, hình thức trang trí trình bày đẹp mắt, không gian trang trọng cùng không khí thoải mái cho các bữa tiệc và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đem lại cho quý khách niềm vui trọn vẹn nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

_ Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu – Tiệc sự kiện

_ Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

_ Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

_ Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.

.