TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của toàn bộ chương trình, sự kiện, là bộ mặt đại diện cho chủ nhân và các nhà tài trợ tổ chức. Có thể nói việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện không hề dễ dàng, là quá trình “chọn mặt gửi vàng”, là yếu tố tiên quyết làm nên một sự kiện viên mãn.

Thế nhưng tổ chức sự kiện là gì?
“Tổ chức sự kiện là việc tổ chức thực hiện các phần việc cho một chương trình, sự kiện diễn ra, từ khi nó bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó kết thúc. Bắt đầu bằng việc lên ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công và tổ chức.
Các hoạt động tổ chức sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực: cá nhân, xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như roadshow, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.”
Rõ ràng, vai trò của tổ chức sự kiện là vô cùng to lớn vậy nên tầm quan trọng của các công ty, đơn vị đứng ra tổ chức, chịu trách nhiệm toàn bộ sự kiện cũng được đẩy lên cao. Với sự lớn mạnh của hoạt động truyền thông báo chí, các công ty tổ chức sự kiện ra đời ngày càng nhiều và ngày càng nâng cao chất lượng. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty nào vẫn luôn là một câu hỏi khó.

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện như thế nào?
Khi lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện, bạn cần lưu ý đến sự chuyên nghiệp và chất lượng mà công ty đó mang lại. Cần cân nhắc kĩ lưỡng về tính sáng tạo trong từng ý tưởng và kịch bản, đây sẽ là điểm mấu chốt tạo nên dấu ấn cho chương trình, cùng với đó là vấn đề nhân sự cho chương trình. Đội ngũ nhân viên giám sát, thi công lắp ráp phải chuyên nghiệp, MC dẫn dắt trơn tru, kinh nghiệm, nếu có đội múa, nhóm nhảy thì phải đồng đều, năng động, … đặc biệt chú ý đến các trang thiết bị sự kiện: dàn âm thanh, loa đài, màn hình LED, máy chiếu, bàn ghế sự kiện, nhà giàn,… tất cả đều phải được chuẩn bị kĩ càng, thiết kế phù hợp không gian và lắp ráp, tháo dỡ, giám sát bởi các nhân viên chuyên nghiệp.
Vậy nếu ở Hà Nội thì đơn vị tổ chức sự kiện nào là tốt với giá cả phải chăng, dịch vụ chất lượng? Hãy đến với BSG Event công ty chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên chuyên nghiệp, các dịch vụ chất lượng, đảm bảo đem đến các sự kiện ấn tượng và sáng tạo.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu_Tiệc sự kiện

_ Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

_ Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

_ Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.