VAI TRÒ CỦA QUẢNG CÁO

Quảng cáo ngày nay được sử dụng như một biện pháp tối ưu nhằm quảng bá hình ảnh và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu truyền thông. Có thể nói trong thời đại phát triển vượt trội về công nghệ và bùng nổ mạng xã hội thì quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến và đạt được hiệu quả cao hơn, chính vì thế mà nó được sử dụng rộng rãi hơn.
Chúng ta có thể dễ dàng thấy các tin quảng cáo “được tài trợ” trên Facebook hay Instagram, Google, … tất cả các nền tảng mạng xã hội đều được sử dụng làm công cụ quảng cáo, giúp dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng và tăng hiệu quả của quảng cáo cho công ty doanh nghiệp.


Ngoài ra, quảng cáo còn là một công cụ hiệu quả để hỗ trợ bán hàng và giảm chi phí phân phối cho doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ cho chiến lược sản phẩm, giá cả và phân phối.


Hiện nay, quảng cáo đã trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều, thậm chí bạn có thể tự quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội mà không cần mất tiền dịch vụ, rất nhiều người lựa chọn hình thức này để quảng cáo cho hoạt động kinh doanh của mình và đã thành công, thu hút lượng lớn người quan tâm lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt trong thời đại các phương tiện truyền thông đại chúng như TV, báo in, … đang dần bị thay thế bằng báo mạng, trang thông tin điện tử và các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, … thì việc quảng cáo trực tuyến lại càng phát huy tốt vai trò của nó và đem lại kết quả cao cho hoạt động quảng bá hình ảnh.


Như vậy, vai trò của quảng cáo là rất lớn cho các công ty, doanh nghiệp, thậm chí là hoạt động thương mại, kinh doanh của các cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.